Kinh nghiệm

Tầm quan trọng của việc ăn trái cây và rau củ

Trong nhiều năm liền Hurom đã nghiên cứu và phát triển máy ép trái cây tốc độ chậm giúp bạn có những cốc nước ép nguyên chất. Với sản phẩm cao cấp này chất lượng cuộc sống của bạn sẽ được cải thiện đáng kể và tràn đầy năng lượng mỗi ngày. Các bạn cùng tìm hiểu tầm quan trọng của việc ăn trái cây và rau củ nhé.

Trong những năm gần đây, thực phẩm “phương Tây” đã dễ sử dụng hơn, thậm chí còn được yêu thích hơn so với thực phẩm truyền thống. Các lựa chọn thự phẩm cũng đang thay đổi từng bước theo hướng tiện lợi và có mức giá thấp hơn, giải quyết vấn đề ăn quá nhiều và ít tập thể dục. Không có gì ngạc nhiên khi tỉ lệ mắc bệnh ung thư, tiểu đường, bệnh tim mạch và các bệnh khác đang gia tăng.

Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tử vong trên thế giới ( theo báo cáo tình trạng toàn cầu của WHO, 2010):

  • Bệnh tim mạch: 48%
  • Ung thư: 21%
  • Bệnh không lây: 16%
  • Bệnh hô hấp: 12%
  • Bệnh tiểu đường: 3%

Những nguyên nhân chính gây ung thư (theo báo cáo ung thư thế giới năm 2003 của Cơ quan Nghiên cứu Ung thư Quốc tế):

  • Thực phẩm: 30%
  • Hút thuốc: 10-30%
  • Lây nhiễm mãn tính: 10-25%
  • Phóng xạ: 5%
  • Ô nhiễm: 5%
  • Đồ uống: 5%
  • Di truyền: 5%
  • Hoocmon: 5%
  • Công việc( áp lực): 5%

Mỗi ngày 560g rau củ và trái cây

Thực phẩm là nguyên nhân chính gây ra ung thư, vì vậy, Hoa kỳ thấy cần phải thúc đẩy ăn uống lành mạnh để giảm bớt các vấn đề sức khỏe và bệnh tật ngày càng tăng. Một chiến dịch đã được bắt đầu vào đầu những năm 1990, với khẩu hiệu “5 khẩu phần mỗi ngày”, tức là ít nhất 5 khẩu phần (400g) trái cây và rau củ mỗi ngày. Hàn Quốc và các nước khác đã thực hiện chiến dịch này để thúc đẩy ăn trái cây và rau củ. Trên cơ sở này, UCL đã thực hiện nghiên cứu 8 năm, trên gần 70.000 người để nghiên cứu mối quan hệ giữa việc ăn trái cây và rau củ và tỉ lệ tử vong do bệnh tật. Năm 2014, UCL đã chỉ ra rằng ăn trái cây và rau củ ít nhất 560g hàng ngày giúp giảm 42% tỉ lệ tử vong sớm, 25% tỉ lệ tử vong do ung thư và 31% tỉ lệ tử vong do các bệnh liên quan đến tim mạch.

Enzim

Eim là chất dinh dưỡng cần thiết để duy trì sự sống, giúp chuyển đổi thực phẩm chúng ta ăn thành năng lượng.

Các tác dụng của Enzim:

  • Thúc đẩy tiêu hóa
  • Giải độc cơ thể và bài tiết chất thải
  • Cải thiện khả năng chữa bệnh tự nhiên
  • Tăng cường hệ miễn dịch

Hóa chất thực vật

Thực vật là loài vô tri vô giác nên dễ bị tổn hại cho dù cố ý hay không.Vì phải bảo vệ chống lại những tác nhân kích thích bên ngoài, thực vật sinh ra các chất để tự bảo vệ mình được gọi là “hóa chất thực vật” .Hóa chất thực vật được sản sinh ra và thấy ở thực vật như trái cây, rau củ, ngũ cốc , đậu…Khi chúng ta ăn thực vật, các hóa chất này sẽ đi vào hệ cơ quan của chúng ta, giúp cơ thể khỏe mạnh, chống lão hóa, đồng thời ngăn chặn các tế bào hư hại có thể dẫn đến ung thư. Các hóa chất thực vật này không thể thiếu đối với con người.

Để có những cốc nước ép trái cây nguyên chất không hề đơn giản. Với các loại máy ép hoa quả ly tâm đang bán phổ biến trên thị trường hiện nay thì việc này không tưởng. Chúng ta đang lãng phí khoảng 40% các chất dinh dưỡng khi sử dụng loại này. Máy ép trái cây đang bán tại công ty Trí Hưng sử dụng công nghệ ép tốc độ thấp giúp lấy đến 98% nước và các loại vitamin, enzim… có trong rau, củ quả. Một số sản phẩm đang được ưa chuộng như:

Tất cả đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc và được bảo hành 10 năm tại nơi sử dụng. Gọi 0466890666, 0888052999 để được tư vấn và mua hàng. Bạn cũng có thể tham khảo và đặt hàng trên website trihung.com ngay bây giờ.

Join The Discussion