Kinh nghiệm

Nước ép Hurom: Bông cải xanh -Táo- Nho xanh

Bài viết trước mình đã hướng dẫn các bạn làm nước ép Hurom: Cải xoăn- Táo- Chanh. Chúng ta tiếp tục khám phá các làm nước ép bông cải xanh, táo, nho xanh với máy ép Hurom trong bài viết này nhé.

  • Bông cải xanh: Sulforaphane ngăn ngừa ung thư
  • Táo: Pectin axit hữu cơ tốt cho tiêu hóa giảm mệt mỏi
  • Nho xanh: Glucose giảm mệt mỏi

Bông cải xanh và táo được biết đến với đặc tính chống oxy hóa tuyệt vời, giàu vitamin C. Ngoài ra là một loại rau họ cải, bông cải xanh chứa một lượng lớn sulforaphane giúp ngăn ngừa ung thư.

Thành phần:

  • Bông cải xanh: 130g
  • Táo:110g
  • Nho xanh: 200g

[123Kcal/280ml ]

Hướng dẫn:

  1. Rửa sạch bông cải xanh sau đó cắt miếng vừa phải.
  2. Bỏ hết hạt táo và cắt thành miếng vừa phải.
  3. Cắt nho xanh khỏi cuống rồi rủa sạch.
  4. Để nút gạt ở vị trí ” CLOSE” và lần lượt cho các nguyên liệu vào máy ép
  5. Khi ép xong nguyên liệu cuối cùng, để nút gạt ở vị trí “halfopen” đẩy bã ra.

* Chú ý: cho nguyên liệu lần luợt theo thứ tự: bông cải xanh- táo- nho xanh.

Join The Discussion